Vị trí “chiến lược” của Him Lam City

Tiếp tục những thành công vang dội trước đây, chủ đầu tư Him Lam Land lại tiếp tục xây dựng một dự án khu vực phía đông của quận 2, nằm ở khu trung tâm hứa hẹn sẽ trở thành một tâm điểm nóng cho các nhà đầu tư bất động sản.

du an him lam city thuộc khu đô thị nam Rạch Chiếc, rộng hơn 117ha, được quy hoạch rất hoàn chỉnh và đồng bộ. Cùng với tốc độ đô thị hóa ngày một nhanh, khu dự án có những bứt phá trong chất lượng cơ sở hạ tầng rất đáng để tâm. him lam city quận 2 bản thân đã sở hữu một giá trị bất động sản vô cùng tuyệt vời và sẽ ngày càng gia tăng theo thời gian.

undefined

Tọa lạc tại đường Đỗ Xuân Hợp dự án có một mặt giáp sông Giồng Ông Tố. Các tuyến đường huyết mạch cũng có chạy ngang qua khu dự án như đường Đỗ Xuân Hợp,…

Dự án được đầu tư với loại hình nhà liền kề vườn, nhà phố thương mại và các khu biệt thự song lập. Các trung tâm giải trí, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trường học, hồ nước, khu tập gym,… được tích hợp đầy đủ trong dự án giúp chủ nhân nơi đây có những giờ phút làm việc cũng như thư giãn thoải mái nhất.

Cung cấp hơn 10 nghìn căn hộ và nhà phố biệt thự các loại đem dến cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng nhưng vẫn mang đến sự hài lòng cao nhất.

Him Lam city cũng nằm liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm của thành phố Hồ Chí Minh (liền kề khu hành chính). Mọi thủ tục hành chính bây giờ trở nên thật dễ dàng và tiện lợi.

Xem thêm: Khu đô thị đa chức năng mới Him Lam City quận 2

Contact Me on Zalo
0939 88 59 69