The Aston Luxury Residence lấy khác biệt để cạnh tranh

Khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng càng “nở rộ” với nhiều dự án thì tính cạnh tranh càng cao. Càng là dự án có sự khác biệt với mới lạ thì tính càng thu hút khách hàng. Mang mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới đang là xu hướng trên toàn cầu, The Aston Nha Trang mở lối đi khác biệt và hứa hẹn sẽ “tạo cơn sốt” lớn trên thị trường.

Dự án The Aston Luxury Residence

Khác biệt từ mô hình nghỉ dưỡng

Vượt qua ý niệm về một khu nghỉ dưỡng thông thường, dự án The Aston Luxury Residence Nha Trang được thiết kế theo mô hình hoàn toàn mới – mô hình nghỉ dưỡng phức hợp đang là xu hướng “bùng nổ” toàn cầu hiện nay. Dự án mang đến Nha Trang một “cơn gió mới lạ”, một khu nghỉ dưỡng vượt qua mọi kỳ vọng và tưởng tượng có thể đáp ứng 1001 nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách thông qua chuỗi tiện ích thời thượng đỉnh cao.

Đáng chú ý, chủ đầu tư Danh Khôi vốn được coi là cái tên “bảo chứng” trên thị trường bất động sản trong những năm gần đây khi tạo ra những sản phẩm khác biệt khi hồi sinh những dự án chết. The Aston Luxury Residence cũng là một trong số những dự án chết được tập đoàn này mua lại và phát triển với mô hình khu phức hợp trung tâm thương mại và căn hộ ở lâu dài với thiết kế được thay đổi mới với những đường cong uốn lượn tạo nên một điểm nhấn mới lạ tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Với sự khác biệt và đột phá dự án hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên nghỉ dưỡng mới, thu hút du khách đồng thời đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn. Đây cũng là yếu tố tạo sức hút và sự cạnh tranh mạnh mẽ cho dự án trên thị trường khu vực.

The Aston
Trung tâm thương mại dự án The Aston Luxury Residence

The Aston khác biệt với sản phẩm độc đáo

Không chỉ mang đến mô hình nghỉ dưỡng khác biệt mà căn hộ The Aston còn mang đến sản phẩm mới lạ. Lần đầu tiên mang đến thị trường những căn hộ The Aston Studio độc đáo, căn hộ nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn 4 sao quốc tế. Theo đó những căn hộ tại dự án được thiết kế đặc biệt thông minh với tầm view ngoạn mục, 100% căn hộ có thể view biển vừa nâng tầm nghỉ dưỡng vừa nâng tầm giá trị căn hộ.

Sự sang trọng và hiện đại của căn hộ dự án được thể hiện rõ ràng qua chuỗi nội thất sang trọng, toàn bộ nội thất WC và nội thất phòng tắm được mạ vàng. Bên cạnh đó không chú trọng thiết kế bếp bên trong căn hộ, dự án dành riêng khu vực để nấu ăn bên ngoài nhằm mang đến cho du khách sự tận hưởng tối đa những dịch vụ thượng lưu tại dự án.

Bên cạnh đó những căn hộ The Aston hứa hẹn có diện tích linh hoạt và phù hợp mang đến những suất đầu tư vừa túi tiền cho các nhà đầu tư. Chính bởi vậy dự án càng tạo sức hút lớn và thu hút các khách hàng.

Sự khác biệt trong mô hình và sản phẩm chính là thế mạnh vượt trội để tạo sức cạnh tranh mạnh cho The Aston Luxury Residence, dự án chắc chắn sẽ là tâm điểm đầu tư mới trên thị trường Nha Trang.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi

Hotline: 0939 88 59 69

Xem chi tiết dự án: https://bidvreal.com.vn/can-ho-the-aston-nha-trang/

Contact Me on Zalo
0939 88 59 69