Siêu phẩm đô thị đầu tiên của Him Lam Land tại quận 2

Trong khu vực Quận 2, lần đầu tiên xuất hiện siêu phẩm khu đô thị him lam city của Him Lam Land với quy mô cực lớn lên tới hơn 117ha. Đây là một dự án được đầu tư kỹ lưỡng, quy hoạch rất đồng bộ với một môi trường hoàn toàn khép kín, tích hợp đầu đủ tất cả các loại tiện ích vì một cuộc sống thật hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho cư dân. Mật độ xây dựng của dự án tương đối lý tưởng với các mảng xanh phân bố rộng khắp.  du an him lam city quan 2 bao gồm nhiều phân khu khác nhau, trong đó còn xây dựng các mẫu nhà phố, các biệt thự song lập, khu căn hộ cao tầng. Cùng trải nghiệm những khác biệt mà him lam city mang lại.

undefined

Dự án nằm ở vị trí vô cùng đắc địa, giáp các con đường huyết mạch, lại có view hướng sông xinh đẹp. Cụ thể như, giáp đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Đỗ Xuân Hợp nên việc di chuyển từ dự án đến các nơi khác không những dễ dàng mà còn không tiêu tốn quá nhiều thời gian. Hướng nhìn ra sông Rạch Chiếc của dự án Him Lam City mang đến cho khách hàng cảm giác yên bình trong chính biệt thự – căn hộ của họ. Một không gian riêng tư, an tĩnh phải chăng là điều mong muốn của rất nhiều người? Đơn giản chỉ là cùng những người thân yêu đón một cuối ngày bình thường, cùng nhau nhìn ngắm ánh sáng rực rỡ của ngọn đèn soi mình xuống dòng sông, cùng trân trọng những giờ phút ở bên nhau.

Nhà phố thương mại có số lượng lên tới hơn 10.000 căn hộ chiếm đa số trong dự án này. Tiếp theo là số lượng nhiều thứ 2, nhà phố Him Lam Land liên kế, cung cấp khoảng 1.500 căn nhà phố và biệt thự cao cấp.

Xem thêm: Những tiện ích hàng đầu của him lam city