Những tiện ích hàng đầu của him lam city

Thuộc dự án có đầu tư của chủ đầu tư Him Lam Land cung cấp các loại hình là khu dân cư, khu đô thị nhà phố, du an him lam city là một dự án lớn tọa lạc trên diện tích tổng dự án hơn 117ha

him lam city quận 2 giáp có hệ thống giao thông đồng bộ và ngày càng được hoàn thiện. Vị thế vàng của nơi đây có được một phần cũng vì nó giáp với các tuyến đường giao thông huyết mạch như đường cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Long Thành, đường Mai Chí Thọ. Hướng Bắc của khu dự án giáp với sông Rạch Chiếc. Phía Nam lại giáp với đường cao tốc mở ra một view rất đẹp. Hướng Đông lại giáp với đường Đỗ Xuân Hợp. Các dự án lớn khác nằm ở phía tây của him lam city. Thông qua các trục đường chính này đến các khu trung tâm như quận 1, quận 7 chỉ trong 20 phút trở lại.

undefined

Dự án gồm khu nhà phố thương mại và các biệt thự song lập và khu chung cư cao tầng. Dự án cung cấp hơn 10.000 căn hộ, với diện tích khác nhau mang lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Khuôn viên dự án là sự kết hợp hài hòa giữa những mảng xanh và kiến trúc hiện đại, giúp cho không khí trở nên thông thoáng và rộng mở. Các tiện ích nội khu và ngoại khu là một điểm nhấn mạnh cho khu dự án.

Hệ thống giáo dục cao cấp, hệ thống các khu thương mại dịch vụ, hệ thống trung tâm hành chính, hồ bơi, phòng tập gym,… cung cấp một cuộc sống hiện đại và tiện lợi.

Nhanh tay liên hệ để có được những vị trí cực đẹp với giá cả ưu đãi nhất đến từ chủ đầu tư.

Xem thêm: Vị trí “chiến lược” của Him Lam City