Căn hộ New Galaxy – Tâm điểm chú ý của khu vực Dĩ An, Bình Dương

Bất động sản Bình Dương đang là miếng đất màu mỡ cho các chủ đầu tư dự án. Hiện nay nơi đây nhận được sự quan tâm của đông đảo dân cư, khách hàng, chủ đầu tư bởi tiềm năng phát triển vượt bậc trong thời gian tới. Vì vậy tập đoàn Hưng Thịnh đã cho ra mắt dự án căn hộ chung cư với định hướng cộng đồng tri thức phía Đông Sài Gòn mang tên dự án New Galaxy

New Galaxy
Phối cảnh dự án căn hộ New Galaxy Bình Dương

Với sự nở rộ của chuỗi các dự án căn hộ thuộc đa dạng phân khúc. Dự án New Galaxy hướng đến nhiều đối tượng khách hàng trẻ cho thấy thị trường bất động sản Bình Dương đang ngày càng lớn mạnh hơn rất nhiều khi so sánh với các khu vực khác.

New Galaxy – Dự án Được Chào Bán Nhiều Nhất Bình Dương

Căn Hộ New Galaxy là một trong những dự uy tín về chất lượng nên vừa ra mắt đã có nhiều khách hàng đầu tư mong muốn mua và sở hữu. Dự án New Galaxy có khả năng kết nối giao thông và liên kết các vùng thuận tiện. Đây là nơi có giá trị tiềm năng và giá bán cực kỳ tốt phù hợp với giới trẻ 9X. Dự án căn hộ chung cư New Galaxy đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho cuộc sống hiện đại, tiện ích cao cấp phục vụ 24/7.

dự án New Galaxy Hưng Thịnh Bình Dương
Dự án New Galaxy Hưng Thịnh Bình Dương

Dĩ An Bình Dương là thị trường sôi động nhất về mua bán BĐS

Dĩ An Bình Dương với số lượng giao dịch được thống kê khoảng 3.000 sản phẩm trong quý 2, trong đó thì căn số lượng căn hộ đã chiếm tới 75%. Như vậy có thể thấy được rằng, cứ trung bình trong một ngày sẽ có khoảng 100 giao dịch thành công. Đây là một con số ấn tượng cho thấy được sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản. Khu vực trung tâm Dĩ An đang là nơi được nhiều chủ đầu tư hàng đầu, ông lớn trên thị trường BĐS đặt trọn niềm tin và lựa chọn là nơi triển khai dự án của mình.

Yếu tố khiến cho New Galaxy tại Dĩ An trở thành địa chỉ lý tưởng để mọi nhà đầu tư lựa chọn để đầu tư, xuống tiền đó chính là “sản phẩm thực – giá trị thực”. Mỗi sản phẩm quý anh chị mua đã được đảm bảo 100% bởi ngân hàng và chủ đầu tư Hưng Thịnh.

>>> Căn hộ New Galaxy Dĩ An Bình Dương – Giá trị sống đích thực các bạn có thể tham khảo tại đây.

Khu vực Dĩ An đang là nơi an cư lý tưởng bậc nhất hiện nay tại Bình Dương. Dự án sát ngay làng đại học Thủ Đức có đầy đủ tiện ích dịch vụ cao cấp như: nơi vui chơi; mua sắm; du lịch; trung tâm triển lãm; hội nghị; bệnh viện; trường học; … Mọi thứ đều sẵn sàng, thuận tiện và dễ dàng để mọi cư dân tiếp cận và thừa hưởng. Bởi vậy mà khách hàng họ mua không chỉ để ở mà còn để đầu tư sinh lời tại thị trường vốn được coi là tốt nhất hiện nay.

Với các nhà đầu tư thì trước khi lựa chọn đầu tư, xuống tiền vào một dự án nào đó thì điều đầu tiên cần nghiên cứu đó chính là vị trí tọa lạc của dự án. Vị trí tọa lạc là một yếu tố rất quan trọng và cần thiết để khiến giá trị của sản phẩm tăng cao cho thấy tiềm năng và khả năng sinh lời mà dự án mang lại.

Hồ bơi căn hộ New Galaxy
Hồ bơi căn hộ New Galaxy

Bởi chính nhu cầu cần thiết của cuộc sống mà các dự án chung cư New Galaxy Hưng Thịnh đều phát triển theo phân khúc trung cấp – cao cấp, giúp đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của mọi người dân.

Khi đầu tư vào khu vực Dĩ An Bình Dương thì bạn không cần phải quá lo lắng. Bởi các sản phẩm này sẽ mang lại nhiều lợi thế nhưng rủi ro lại rất thấp so với các dự án ở khu vực khác.

Hiện nay, chủ đầu tư Hưng Thịnh đang cho nhân booking có hoàn lại cho dự án New Galaxy, tham khảo thêm: https://bidvreal.com.vn/new-galaxy/

Contact Me on Zalo
0939 88 59 69