Dự án căn hộ 152 Điện Biên Phủ tọa lạc tại 152 Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh, Tp HCM, đối diện với khu phức hợp văn phòng căn hộ Pearl Plaza của tập đoàn SSG nên hết sức thuận lợi để đầu tư xây dựng một công trình đa chức năng: siêu thị, thương mại, dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao cấp.

undefined

Vị trí căn hộ 152 Điện Biên Phủ

Khu đất có vị trí hết sức thuận lợi về giao thông, đáp ứng nhu cầu về kiến trúc cảnh quan, công năng sử dụng đối với một dự án phức hợp siêu thị - thương mại - dịch vụ - văn phòng - căn hộ và đặc biệt góp phần tạo dựng bộ mặt cảnh quan cho khu vực cũng như sự phát triển bền vững của thành phố.

Tuyến metro đầu tiên của TP.HCM và cả nước đã được khởi công và sẽ đi vào sử dụng năm 2018, cầu Sài Gòn 2 ở cửa ngõ phía Đông bắc chính thức xây dựng… là một trong số những công trình ghi dấu của TP.HCM năm 2012. Điều đáng nói, chính nơi tọa lạc của các công trình trọng điểm này nổi lên một số dự án BĐS được ví như “viên ngọc” mới của thành phố, tạo nên lợi thế về “vị trí vàng” mà không phải nơi nào cũng có được. Cao ốc 152 Điện Biên Phủ của Chủ Đầu Tư CII và 577 Group hợp tác đang “ăn điểm” trong giới đầu tư và cư dân bởi chính lợi thế “Thiên thời, địa lợi” này.

  • Phía Tây Nam tiếp giáp đường Điện Biên Phủ
  • Phía Tây Bắc tiếp giáp kênh Văn Thánh
  • Phía Đông Nam tiếp giáp đường D1
  • Phía Đông Bắc tiếp giáp hẻm.

undefined

Khu đất có vị trí hết sức thuận lợi về giao thông, đáp ứng nhu cầu về kiến trúc cảnh quan, công năng sử dụng đối với một dự án phức hợp siêu thị – thương mại – dịch vụ – văn phòng – căn hộ và đặc biệt góp phần tạo dựng bộ mặt cảnh quan cho khu vực cũng như sự phát triển bền vững của thành phố.

căn hộ 152 Điện Biên Phủ cửa ngõ phía Đông thành phố, là trung tâm của quận Bình Thạnh, nơi giao thoa giữa các công trình trọng điểm của thành phố, như cầu Sài Gòn 1 và tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, khu du lịch Văn Thánh…Tại 152 Điện Biên Phủ, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các Trung tâm hành chính, văn hóa của Thành phố như: Chợ Bến Thành, Nhà Thờ Đức Bà…cách trung tâm thành phố khoảng 7 phút, sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 15 phút.

căn hộ 152 Điện Biên Phủ là một khu phức hợp cao cấp quy môt nhất tại quận Bình thạnh, tọa lạc tại khu “đất vàng” của thành phố Hồ Chí Minh. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, khu phức hợp căn hộ văn phòng 152 Điện Biên Phủ tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài từ khắp thế giới đã chọn làm nơi sống và làm việc.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Tin-Đăng-BDS Khác

Tiến độ thi công dự án Him Lam Phú An tháng 2/2018

Tiến độ thi công dự án Him Lam Phú An tháng 2/2018

Tiến độ dự án Him Lam Phú An Quận 9 tháng 2/2018 tiếp tục hoàn thiện tiện ích nội khu và tô tường bên ngoài khu căn hộ d...

Tiến độ thi công dự án Him Lam Phú An tháng 1/2018

Tiến độ thi công dự án Him Lam Phú An tháng 1/2018

Tiến độ dự án Him Lam Phú An Quận 9 tháng 1/2018 hiện tại đã xong phần thô và tiếp tục hoàn thiện thô bên trong và phần ...

Cầu Thời Đại hoàn thành, cư dân Waterina Suites hưởng lợi

Cầu Thời Đại hoàn thành, cư dân Waterina Suites hưởng lợi

Theo giới chuyên gia, cầu Thời Đại thông xe có ý nghĩa lớn đến sự phát triển của trung tâm quận 2 cũng như khu vực Thạnh...

Sắp mở bán dự án Waterina Suites tại quận 2 Tp.HCM

Sắp mở bán dự án Waterina Suites tại quận 2 Tp.HCM

Waterina Suites - Quận 2 sẽ chính thức mở bán đầu xuân vào ngày 21/1 với nhiều chính sách ưu đãi cho các chủ nhân tương lai.

Phản hồi của bạn