Dự án căn hộ 152 Điện Biên Phủ tọa lạc tại 152 Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh, Tp HCM, đối diện với khu phức hợp văn phòng căn hộ Pearl Plaza của tập đoàn SSG nên hết sức thuận lợi để đầu tư xây dựng một công trình đa chức năng: siêu thị, thương mại, dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao cấp.

undefined

Vị trí căn hộ 152 Điện Biên Phủ

Khu đất có vị trí hết sức thuận lợi về giao thông, đáp ứng nhu cầu về kiến trúc cảnh quan, công năng sử dụng đối với một dự án phức hợp siêu thị - thương mại - dịch vụ - văn phòng - căn hộ và đặc biệt góp phần tạo dựng bộ mặt cảnh quan cho khu vực cũng như sự phát triển bền vững của thành phố.

Tuyến metro đầu tiên của TP.HCM và cả nước đã được khởi công và sẽ đi vào sử dụng năm 2018, cầu Sài Gòn 2 ở cửa ngõ phía Đông bắc chính thức xây dựng… là một trong số những công trình ghi dấu của TP.HCM năm 2012. Điều đáng nói, chính nơi tọa lạc của các công trình trọng điểm này nổi lên một số dự án BĐS được ví như “viên ngọc” mới của thành phố, tạo nên lợi thế về “vị trí vàng” mà không phải nơi nào cũng có được. Cao ốc 152 Điện Biên Phủ của Chủ Đầu Tư CII và 577 Group hợp tác đang “ăn điểm” trong giới đầu tư và cư dân bởi chính lợi thế “Thiên thời, địa lợi” này.

  • Phía Tây Nam tiếp giáp đường Điện Biên Phủ
  • Phía Tây Bắc tiếp giáp kênh Văn Thánh
  • Phía Đông Nam tiếp giáp đường D1
  • Phía Đông Bắc tiếp giáp hẻm.

undefined

Khu đất có vị trí hết sức thuận lợi về giao thông, đáp ứng nhu cầu về kiến trúc cảnh quan, công năng sử dụng đối với một dự án phức hợp siêu thị – thương mại – dịch vụ – văn phòng – căn hộ và đặc biệt góp phần tạo dựng bộ mặt cảnh quan cho khu vực cũng như sự phát triển bền vững của thành phố.

căn hộ 152 Điện Biên Phủ cửa ngõ phía Đông thành phố, là trung tâm của quận Bình Thạnh, nơi giao thoa giữa các công trình trọng điểm của thành phố, như cầu Sài Gòn 1 và tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, khu du lịch Văn Thánh…Tại 152 Điện Biên Phủ, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các Trung tâm hành chính, văn hóa của Thành phố như: Chợ Bến Thành, Nhà Thờ Đức Bà…cách trung tâm thành phố khoảng 7 phút, sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 15 phút.

căn hộ 152 Điện Biên Phủ là một khu phức hợp cao cấp quy môt nhất tại quận Bình thạnh, tọa lạc tại khu “đất vàng” của thành phố Hồ Chí Minh. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, khu phức hợp căn hộ văn phòng 152 Điện Biên Phủ tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài từ khắp thế giới đã chọn làm nơi sống và làm việc.

Tin-Đăng-BDS Khác

Swan Park City - Thỏa Mãn Giấc Mơ Thượng Lưu

Swan Park City - Thỏa Mãn Giấc Mơ Thượng Lưu

Đẳng cấp thượng lưu và sự khác biệt của khu đô thị Swan Park City là nằm ở những dịch vụ xa hoa bậc nhất mà không có bất...

Swan Park - Điểm Sáng Bất Động Sản Tại Đông Sài Gòn

Swan Park - Điểm Sáng Bất Động Sản Tại Đông Sài Gòn

Cùng chung xu thế đổ bộ về vùng ven TP.HCM, khu đô thị Swan Park tại khu dân cư tại xã Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai đư...

Tiện Ích Của Dự Án Văn Phòng Căn Hộ 152 Điện Biên Phủ

Tiện Ích Của Dự Án Văn Phòng Căn Hộ 152 Điện Biên Phủ

Khu phức hợp, Căn hộ 152 Điện Biên Phủ được Chủ đầu tư CII chú tâm cao phần luôn tiện ích sống nhằm mang đến cho khách ...

Căn hộ Kingdom 101 nơi xây dựng tổ ấm

Căn hộ Kingdom 101 nơi xây dựng tổ ấm

Kingdom 101 Tô Hiến Thành được thiết kế lệch khối với bốn mặt thông gió, tạo cho căn hộ một không gian thoáng đãng mát m...

Phản hồi của bạn