Dream Home Riverside toạ lạc tại khu dân cư Hai Thành, mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh thuộc phường 7, Quận 8, liền kề Phú Mỹ Hưng. Dự án nằm ở khu vực có kết nối giao thông thuận tiện di chuyển về quận 5, quận 1, quận 2, gần quốc lộ 50 và hướng đi quốc lộ 1a.

undefined

Khả năng kết nối từ vị trí dự án Dream Home Riverside

Từ vị trí của dự án can ho Dream Home Riverside, cư dân có thể di chuyển cực kì thuận tiện tới các quận trung tâm như quận 7, quận 1, quận 8, quận 5, quận Bình Tân…thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh với lộ giới lên đến 120m, là trục đường huyết mạch của TP HCM.

Vị trí căn hộ Dream Home Riverside nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, kết nối cửa ngõ Nam Sài Gòn và các tỉnh miền tây. Đây là khu vực có tiềm năng phát triển rất lớn và nhận được sự quan tâm đầu tư của nhà nước trong thời gian tới.

undefined

Dự án căn hộ Dream Home Riverside nằm tại vị trí giao thông vô cùng thuận tiện, di chuyển dễ dàng tới Phú Mỹ Hưng (10 phút), quận 6 (10 phút), Quận 1 (25 phút). Với vị trí thuận lợi như vậy, cư dân Dream Home Riverside có thể di chuyển dễ dàng tới những khu tiện ích xung quanh khu vực bao gồm:

  • Trường Đại học: RMIT, Tôn Đức Thắng, Văn Hiến chi nhánh phía Nam đang triển khai thi công, Đại học Kinh Tế TP HCM (đang triển khai xây dựng).
  • Trung tâm thương mại: Vivo city, Crecent Mall, Lotte mart…
  • Bệnh Viện; Nhiệt đới, quốc tế FV….
  • Chợ: chợ đầu mối Bình Điền
  • Đặc biệt ngay nút giao Nguyễn Văn Linh – Quốc lộ 50 là ga tàu điện ngầm Metro số 5 đã nằm trong phê duyệt dự án của TP HCM, khi tuyến Metro số 5 hoàn tất, cư dân tại căn hộ Dream Home Riverside có thể di chuyển đến tất cả các quận tại TP HCM vô cùng nhanh chóng.

Thông tin chi tiết dự án căn hộ Dream Home Riverside vui lòng liên hệ:
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN DREAM HOME RIVERSIDE
HOTLINE: 0938 890 439

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Tin-Đăng-BDS Khác

Khu Đô Thị Xanh Đa Chức Năng Mới Him Lam Green Park

Khu Đô Thị Xanh Đa Chức Năng Mới Him Lam Green Park

Là một trong những dự án có đầu tư kinh phí lớn của chủ đầu tư Him Lam, nhà phố Him Lam Green Park có diện tích 26,8ha n...

Tiện Ích Dự Án Him Lam Green Park Đại Phúc Bắc Ninh

Tiện Ích Dự Án Him Lam Green Park Đại Phúc Bắc Ninh

Tiện ích cũng như cảnh quan thiên nhiên tại khu tiện ích dự án Him Lam Green Park và đây xứng đáng là điểm sống lý tưởng...

Vị Trí Dự Án Him Lam Green Park Đại Phúc Bắc Ninh

Vị Trí Dự Án Him Lam Green Park Đại Phúc Bắc Ninh

Him Lam Green Park (Him Lam Đại Phúc) là dự án khu đô thị kiểu mẫu xanh đầu tiên tại tỉnh Bắc Ninh của chủ đầu tư Him La...

Rome Diamond Lotus: Tiếp nối chiến lược “Hành trình xanh thịnh vượng”

Rome Diamond Lotus: Tiếp nối chiến lược “Hành trình xanh thịnh vượng”

Với triết lí kinh doanh “ Phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “Phát triển có trách nhiệm”, Nhà phát triển “Công trình x...

Phản hồi của bạn